Hình thức chăm sóc sức khỏe mới của người dân Buôn Ma Thuột

Tình trạng quá tải ở bệnh viện khiến việc khám bệnh vô cùng khó khăn và đình trệ, bệnh nhân thường mất cả ngày để khám và kê đơn, có những hôm phải chờ sang hôm sau mới có kết quả để được tư vấn, điển hình có bệnh nhân phải nhịn ăn đến 10 giờ sáng mới được lấy máu, lại có nhiều khi thời tiết mưa gió, nắng nóng,… khiến bệnh nhân càng mệt mỏi thêm.

Trước tình hình đó, chúng tôi luôn trăn trở làm thế nào để người dân được khám bệnhchăm sóc sức khỏe một cách đầy đủ và kịp thời, làm thế nào để giảm bớt tình trạng ùn ứ ở các bệnh viện, làm tăng hiệu quả khám chữa bệnh cho nhân viên y tế.
Góp phần chung tay cùng ngành y tế để chăm sóc sức khỏe người dân được tốt nhất, mới đây, HELPBMT đã đưa Dịch vụ Bác sỹ gia đình vào hoạt động. Dịch vụ bác sỹ gia đình ra đời góp phần tích cực giảm tải tình trạng ùn ứ, chờ đợi khi đến các cơ sở khám chữa bệnh và mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe phục vụ tại nhà người dân.

Hội tụ được đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng được cấp chứng chỉ hành nghề bác sỹ gia đình và việc trang bị nhiều máy móc, dụng cụ hiên đại,… Vì vậy, dịch vụ có thể thăm khám tại nhà gần như tất cả các chỉ định xét nghiệm theo yêu cầu, đi kèm cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cho bệnh nhân như thay băng rửa vết thương, cắt chỉ, hút đàm nhớt, massage và tắm em bé tại nhà,…

Với phương thức khám chữa bệnh của bác sỹ gia đình, khách hàng và gia đình có thể mời bác sỹ đến tận nhà khám chữa bệnh. Khách hàng không mất thời gian đi lại, không mất thời gian chờ đợi, không mất thời gian nhịn ăn quá lâu vì quá đông nhưng vẫn được khám chữa bệnh đầy đủ. Hơn nữa, dịch vụ bác sỹ gia đình sẽ giúp người bệnh giảm bớt áp lực bệnh tật khi được khám, nhận kết quả xét nghiệm và tư vấn ở tại ngôi nhà của mình.

Thay vì quan niệm có bệnh hoặc khó chịu mới đi khám, dịch vụ bác sĩ gia đình của HELPBMT hy vọng mang lại xu hướng chăm sóc sức khỏe mới tại Tây Nguyên nói chung và Buôn Ma Thuột nói riêng, từ đó giúp người dân được chăm sóc sức khỏe tốt hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống.

——————————————————

Hiện tại HELPBMT có các dịch vụ xét nghiệm hiệu quả để chẩn đoán Viêm gan B như:

– HbsAg(Định lượng). Giá: 100.000đ

– Anti Hbe (Định tính). Giá: 40.000đ

– HBeAg (Định lượng). Giá: 200.000đ

– HAV – IgM định lượng (KT ELISA). Giá: 100.000đ

– HBV định tính. Giá: 240.000đ

– HBV định lượng. Giá: 290.000đ

– HBV – DNA Genotype (Định type). Giá: 590.000đ

————————————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN HELPBMT – BẠN KHỎE, CHÚNG TÔI VUI!
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà – Cung cấp thiết bị y tế gia đình
☎ Hotline: 0898.38.38.95 – 0898.35.53.91
🍀Website: www.helpbmt.com hoặc www. bacsigiadinhtaynguyen.com
📩 Email: ctycophan.helpbmt@gmail.com
🏠 HELP Center: 186 Lê Duẩn – Phường Tân Thành – Buôn Ma Thuột

About Biên Tập Viên

Check Also

Sốt xuất huyết kiêng vitamin C liệu có đúng?

Sốt xuất huyết kiêng vitamin C liệu có đúng?

Bệnh nhân sốt xuất huyết thể nhẹ có thể điều trị và chăm sóc tại nhà. …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU
DỊCH VỤNHÂN LỰC
LIÊN HỆ VỚI HELPBMT