PKĐK Doctor Help – Dịch Vụ Chuyển Viện Chuyên Nghiệp, An Toàn Tại Đắk Lắk

Dịch vụ chuyển viện là hoạt động mang đến sự thuận tiện nhất cho bệnh nhân và người nhà. Với dịch vụ chúng tôi cung cấp, người nhà sẽ không cần phải lo lắng về sức khỏe và việc vận chuyển bệnh nhân nữa.

Trường hợp nào cần dịch vụ chuyển viện?

Dịch vụ y tế là một dịch vụ có tính nhân văn, đảm bảo lợi ích, sức khỏe và an toàn cho bệnh nhân. Chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân là một việc làm hết sức quan trọng và ý nghĩa, mang lại lợi ích chung cho xã hội.

Rất nhiều người có nhu cầu đến bệnh viện và các trung tâm y tế để khám và chữa bệnh. Có nhiều trường hợp họ gặp khó khăn khi di chuyển như những người bị gãy chân, người bị tai nạn, người bị tai biến hay những người già yếu. Lúc này, dịch vụ vận chuyển là cần thiết..

Cũng có những trường hợp bệnh nhân được điều trị nhưng trung tâm y tế hoặc bệnh viện không đủ điều kiện để chữa khỏi hoàn toàn cho bệnh nhân. Do đó, họ cần được chuyển sang bệnh viện, trung tâm y tế khác hoặc những bệnh viện tuyến trên để điều trị. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn khi di chuyển thì họ cần được hỗ trợ dịch vụ xe chuyển viện.

Nếu bệnh nhân chuyển viện nhưng không sử dụng phương tiện của bệnh viện thì cần dịch vụ chuyển viện uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ xe chuyển viện chuyên nghiệp PKĐK Doctor Help

Chúng tôi được cấp phép để cung cấp dịch vụ chuyển viện chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho bệnh nhân dịch vụ vận chuyển và chăm sóc y tế tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ người nhà chuyển bệnh nhân từ bệnh viện này sang bệnh viện kia trong khu vực nội – ngoại tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh thành khác.

Cùng với xe chuyển viện, chúng tôi còn cung cấp và cho thuê đội ngũ chăm sóc y tế (bác sĩ, y tá) đi cùng để chăm sóc bệnh nhân. Đồng thời, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ và trang bị những thiết bị, vật tư và dụng cụ cần thiết.

Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển viện trọn gói bao gồm xe chuyển viện và hỗ trợ thủ tục hành chính tại bệnh viện. Chúng tôi sẽ là người làm việc trực tiếp với bệnh viện để sắp xếp đội ngũ chăm sóc y tế chuyên khoa hàng đầu để phụ trách chuyển viện.

—-

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÁC SĨ GIA ĐÌNH DOCTOR HELP
KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ VÀ TẠI PHÒNG KHÁM
CN BMT: 544 Phan Bội Châu, P. Thành Nhất, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
CN Sài Gòn: 04 Phan Phú Tiên, Phường 10, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0898 355 365 – 0898 355 345
Website: www.helpbmt.com – www.doctorhelp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0898 355 345 Để Đặt Lịch Khám