Chi phí khám tâm lý là bao nhiêu tiền? Ở đâu khám uy tín?

Chi phí khám tâm lý là bao nhiêu tiền? Ở đâu khám uy tín?

Lúc này, tìm gặp chuyên gia tâm lý là giải pháp tối ưu nhất. Tại đây, PKĐK Bác Sỹ Gia Đình Tại Buôn Ma Thuột bạn sẽ được giải bày những tâm tư, lo lắng, sầu muộn mà bản thân đang gặp phải trong khoảng thời gian trước đây. Qua đó, chuyên gia hay bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra phương hướng thay đổi tích cực nhất.

Song, bạn cần tìm gặp chuyên gia tâm lý PKĐK Bác Sỹ Gia Đình Tại Buôn Ma Thuột từ sớm nếu gặp phải một trong các trường hợp sau:

 • Sốc tâm lý: Không thể vượt qua được những sự mất mát, cảm xúc bị rối loạn trong khoảng thời gian ngắn. Dẫn đến buồn bã, cảm xúc tiêu cực, tuyệt vọng không lối thoát.
 • Căng thẳng và lo lắng kéo dài: Những vấn đề trong cuộc sống về mối quan hệ, áp lực tiền bạc, công việc, tình cảm, gia đình,… khiến bạn bị căng thẳng, lo lắng kéo dài. Không sớm điều trị có thể dẫn đến sợ hãi giao tiếp, tự cô lập bản thân ra khỏi xã hội, trầm cảm hay một loạt vấn đề khác về sức khỏe và tâm thần.
 • Bị ám ảnh: Nỗi sợ độ cao, sấm sét, sợ động vật,…đã gây cản trở đáng kể trong cuộc sống. Bị ám ảnh kéo dài sẽ gây trở lại về mặt tâm lý, rối loạn cảm xúc, có thể dẫn đến trầm cảm. Trường hợp xấu nhất la tự tử.
 • Trầm cảm: Cảm giác buồn bã, phiền muộn, bất lực, tuyệt vọng là những dấu hiệu của bệnh trầm cảm. Đây được xem là một trong những rối loạn sức khỏe tâm thần khá phổ biến hiện nay, khiến người đó mất dần hứng thú trong cuộc sống.
Bác sĩ Nguyễn Đức Hải trực tiếp khám chữa bệnh cho bệnh nhân

Bên cạnh đó còn rất nhiều trường hợp khác mà bạn cần sớm gặp bác sĩ tâm lý từ sớm như: gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần, gặp vấn đề trong các mối quan hệ, nghiện rượu, thuốc lá, chất kích thích hay cần chuẩn bị tâm lý cho một vấn đề nào đó.

Những yếu tố tác động đến chi phí khám tâm lý PKĐK Bác Sỹ Gia Đình Tại Buôn Ma Thuột 

 • Chi phí khám bệnh tâm lý là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm.
 • Bởi lẽ đây là điều quá đỗi bình thường.
 • Vì có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính, bạn sẽ cảm thấy an tâm và bớt gánh nặng hơn, từ đó hoàn toàn tập trung vào những lời chia sẻ của bác sĩ.
 • Trên thực tế, tâm lý chung của phần lớn đối tượng sẽ xem giá rồi mới tự tin đặt lịch hẹn với bác sĩ.
 • Tuy nhiên, hiện nay rất khó để đưa ra con số cụ thể nào cho chi phí khám tâm lý.
 • Bởi mỗi đơn vị sẽ tự đưa ra con số cho riêng mình tùy vào chính sách của họ.
 • Hơn nữa, khác với dịch vụ khám chữa bệnh khác, tham vấn tâm lý có khá ít yếu tố chi phối đến tổng chi phí khám tâm lý. Chủ yếu là những yếu tố sau:

Trình độ của chuyên gia tâm lý PKĐK Bác Sỹ Gia Đình Tại Buôn Ma Thuột 

 • Nếu lựa chọn chuyên gia tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì chắc hẳn bạn sẽ phải trả số tiền cao hơn so với việc lựa chọn bác sĩ mới ra trường.
 • Nhưng bù lại, bạn sẽ được chuyên gia trao đổi kỹ lưỡng hơn, sử dụng những kỹ thuật chuyên môn nhiều hơn giúp bạn sớm thoát khỏi tình trạng đang vướng phải.
 • Do đó, bạn có thể chi mạnh tay cho yếu tố này.

Thời lượng tham vấn tâm lý PKĐK Bác Sỹ Gia Đình Tại Buôn Ma Thuột 

Đây có lẽ là một trong những yếu tố điển hình tác động nhiều đến tổng chi phí khám tâm lý. Bởi lẽ, thời lượng tham vấn tâm lý càng lâu thì càng khiến bạn tốn tiền. Tuy nhiên, bạn sẽ được bác sĩ trao đổi một cách kỹ hơn.

Tham vấn tâm lý với chuyên gia

Chắc chắn rồi, tham vấn tâm lý với chuyên gia PKĐK Bác Sỹ Gia Đình Tại Buôn Ma Thuột . Vì bạn cần phải chi trả thêm một khoản cho phiên dịch viên. Tuy nhiên, không phải trung tâm tham vấn tâm lý nào cũng thu bạn khoản phí này.

Ngoài ra còn một số yếu tố khác cũng có khả năng tác động vào chi phí khám tâm lý nhưng không được chúng tôi liệt kê đầy đủ tại đây.

Chi phí khám tâm lý là bao nhiêu? Chi phí điều trị tâm lý là bao nhiêu?

Tùy vào mỗi trung tâm tham vấn tâm lý và họ sẽ tự ấn định mức giá phù hợp. Do đó, rất khó khăn để đưa ra con số cụ thể nào cho dịch vụ này.

Thông thường, giá khám và điều trị tâm lý sẽ dao động từ 5.000 – 8.000 đồng/ 1 phút trao đổi. Đối với gói tham vấn tâm lý lộ trình dài, chắc chắn bạn sẽ phải một khoản cao hơn. Tuy nhiên, sẽ rất xứng đáng với dịch vụ này so với số tiền bạn đã bỏ ra.

Chắc chắn rồi, tham vấn tâm lý với chuyên gia PKĐK Bác Sỹ Gia Đình Tại Buôn Ma Thuột. Vì bạn cần phải chi trả thêm một khoản cho phiên dịch viên. Tuy nhiên, không phải trung tâm tham vấn tâm lý nào cũng thu bạn khoản phí này.

Ngoài ra còn một số yếu tố khác cũng có khả năng tác động vào chi phí khám tâm lý nhưng không được chúng tôi liệt kê đầy đủ tại đây.

Địa chỉ khám tâm lý uy tín tại PKĐK Bác Sỹ Gia Đình Tại Buôn Ma Thuột

Để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang, bạn nên tìm đến trung tâm tham vấn tâm lý uy tín, được cơ quan ban ngành cấp giấy phép hoạt động để đặt lịch hẹn. Đặc biệt, nên lựa chọn đơn vị có công khai chi phí khám tâm lý.

—-

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÁC SĨ GIA ĐÌNH DOCTOR HELP
KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ VÀ TẠI PHÒNG KHÁM
CN BMT: 544 Phan Bội Châu, P. Thành Nhất, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
CN Sài Gòn: 04 Phan Phú Tiên, Phường 10, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0898 355 365 – 0898 355 345
Website: www.helpbmt.com – www.doctorhelp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0898 355 345 Để Đặt Lịch Khám