ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH TẠI NHÀ UY TÍN TẠI BUÔN MA THUỘT

ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH TẠI NHÀ UY TÍN TẠI BUÔN MA THUỘT

Với dịch vụ bác sĩ gia đình khám bệnh tại nhà, người nhà và gia đình bệnh nhân không cần phải đi đến bệnh viện mất thời gian và công sức xếp hàng để chờ đến lượt khám và lấy thuốc.

Với dịch vụ bác sĩ gia đình khám bệnh tại nhà, người nhà và gia đình bệnh nhân không cần phải đi đến bệnh viện mất thời gian và công sức xếp hàng để chờ đến lượt khám và lấy thuốc. Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ sức đề kháng yếu dễ lây nhiễm bệnh, người lớn tuổi, sản phụ sau sinh, những người hạn chế đi lại, gia đình neo đơn hay những người mắc bệnh mãn tính,… thì dịch vụ khám bệnh tại nhà chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Thực hiện khám chữa bệnh tại nhà, bác sĩ sẽ có nhiều thời gian cùng các công cụ cần thiết để khám, theo dõi từ đó nắm rõ chi tiết được tình trạng bệnh tật của bệnh nhân.

Hiện nay, dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà ngày càng phổ biến nhằm giảm tải cho các bệnh viện, thuận tiện hơn cho những người không đến được bệnh viện như trẻ nhỏ, người già và bất cứ người bệnh nào. Đặt biệt, dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà là vô cùng thuận tiện và cần thiết, tránh được sự lây nhiễm bệnh dịch điển hình như đại dịch Covid-19 vừa qua. Cũng qua đại dịch này, càng thấy được sự cần thiết và tầm quan trọng của dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà đối với người bệnh.

Hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay của người dân tại BUÔN MA THUỘT, Trung tâm bác sĩ gia đình BUÔN MA THUỘT với đội ngũ y bác sĩ chất lượng uy tín, giàu kinh nghiệm đã và đang công tác trong các bệnh viện lớn sẽ giúp người bệnh cũng như gia đình giảm bớt được gánh nặng về thời gian trong cuộc sống.

Có đội ngũ kỹ thuật viên, y tá cũng như bác sĩ gia đình tại BUÔN MA THUỘT giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề được đào tạo bài bản cùng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà không ngừng phát triển và đổi mới, Trung tâm bác sĩ gia đình BUÔN MA THUỘT cam kết luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển bền vững, sức khỏe của người bệnh luôn được đặt lên hàng đầu.

Với cuộc sống bận rộn như hiện nay, dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà vô cùng thuận tiện:

• Trong điều kiện giao thông khó khăn, người bệnh và gia đình không phải đi đến bệnh viện.

• Không mất thời gian để chờ đến lượt khám bệnh.

• Không sợ lây chéo cũng như chịu sự quá tải của bệnh viện.

• Rất thuận tiện cho gia đình có trẻ nhỏ cũng như người già không thể đi lại một mình.

  • Đội ngũ bác sĩ khám bệnh tại nhà của Trung tâm bác sĩ gia đình BUÔN MA THUỘT có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm hết lòng vì bệnh nhân, thái độ vui vẻ, dễ tiếp xúc sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng cho bệnh nhân:
  • Đo huyết áp và nhiệt độ cơ thể, nghe tim phổi và khám tai mũi họng cho bệnh nhân, thăm hỏi tiền sử bệnh tật, những thuốc đã dùng trước đó.
  • Trong trường hợp cần thiết, bệnh nhân sẽ được chỉ định và được trực tiếp làm một số xét nghiệm cận lâm sàng như điện tim, test đường máy, siêu âm ổ bụng tổng quát bằng máy siêu âm xách tay…
  • Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể phù hợp cùng cách chăm sóc, phòng bệnh cần thiết.
  • Để tiện theo dõi sức khỏe và trao đổi, bác sĩ sẽ luôn giữ liên lạc với người bệnh.

—-

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÁC SĨ GIA ĐÌNH DOCTOR HELP
KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ VÀ TẠI PHÒNG KHÁM
CN BMT: 544 Phan Bội Châu, P. Thành Nhất, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
CN Sài Gòn: 04 Phan Phú Tiên, Phường 10, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0898 355 365 – 0898 355 345
Website: www.helpbmt.com – www.doctorhelp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0898 355 345 Để Đặt Lịch Khám