DỊCH VỤ CẤP CỨU – TẠI DOCTOR HELP BUÔN MA THUỘT

DỊCH VỤ CẤP CỨU – TẠI DOCTOR HELP BUÔN MA THUỘT

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc cấp cứu ban đầu trong các tình huống nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng, PKĐK DOCTOR HELP BÁC SỸ GIA ĐÌNH TẠI BUÔN MA THUỘT đã đầu tư hệ thống xe cấp cứu và trang thiết bị y tế hiện đại túc trực 24/7.

Đội ngũ nhân viên cấp cứu được đào tạo bài bản về chuyên môn cùng quy trình sơ cứu chính xác, đảm bảo tiêu chí nhanh, an toàn cao trong xử lý tại chỗ cũng như vận chuyển bệnh nhân nhập viện.

Tầm quan trọng của cấp cứu ban đầu

  • Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều tình huống xảy ra gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của mọi người như ngộ độc thực phẩm, đột quỵ, sốc phản vệ, đau ruột thừa, xuất huyết dạ dày, tai nạn giao thông…
  • Đây đều là những tình huống khẩn cấp mà bệnh nhân cần được sơ, cấp cứu kịp thời.
  • Việc cấp cứu ban đầu kịp thời và chính xác giúp giảm tỷ lệ tử vong, tăng cơ hội phục hồi cho nạn nhân.
  • Ngược lại, sơ, cấp cứu sai cách, chậm trễ sẽ khiến tình trạng bệnh nặng thêm, gây khó khăn trong điều trị.

Dịch vụ cấp cứu của PKĐK DOCTOR HELP BÁC SỸ GIA ĐÌNH TẠI BUÔN MA THUỘT

  • Dịch vụ cấp cứu của PKĐK DOCTOR HELP BÁC SỸ GIA ĐÌNH TẠI BUÔN MA THUỘT được chú trọng đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất, trang thiết bị đến chuyên môn của y bác sĩ với tiêu chí nhanh chóng, chính xác trong mọi tình huống.
  • Dịch vụ cấp cứu đã hỗ trợ đắc lực cho khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực của bệnh viện, đảm bảo cứu chữa kịp thời cho bệnh nhân.

Những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ sơ cấp cứu của PKĐK DOCTOR HELP BÁC SỸ GIA ĐÌNH TẠI BUÔN MA THUỘT :

– Chính xác và kịp thời: Đặt tiêu chí an toàn trong xử lý tại chỗ, nhanh chóng trong vận chuyển bệnh nhân nhập viện, dịch vụ cấp cứu của PKĐK DOCTOR HELP BÁC SỸ GIA ĐÌNH TẠI BUÔN MA THUỘT hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm. Sau cấp cứu ban đầu bệnh nhân sẽ được chuyển đến khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực của bệnh viện để được điều trị chuyên sâu hơn.

– Trang thiết bị cấp cứu hiện đại: Toàn bộ trang thiết bị phục vụ cho hoạt động cấp cứu đều được nhập khẩu đồng bộ tại các quốc gia hàng đầu về sản xuất thiết bị y tế như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Hàn Quốc… Thêm vào đó, bệnh viện còn đầu tư hệ thống trang bị các thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn hiện đại, đồng thời áp dụng quy trình diệt khuẩn, chống nhiễm khuẩn đa phương pháp theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giảm tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo cho người bệnh và nhân viên y tế.

Ngoài ra, hệ thống xe cấp cứu hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế cao cấp như máy thở, Moniter, máy hút, máy đo huyết áp, oxy…sẽ giúp kịp thời ứng cứu trong các tình huống nguy hiểm.

– Đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo bài bản, xử lý nhanh chóng các trường hợp cấp cứu: Đội ngũ nhân viên cấp cứu bao gồm các bác sĩ, y tá, điều dưỡng, lái xe đã được đào tạo bài bản về chuyên môn, cũng như quy trình sơ cứu tạị chỗ, phương pháp vận chuyển… nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Đặc biệt, các bác sĩ của khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực có thể thăm khám và điều trị các trường hợp cấp cứu từ nhẹ đến nặng; đồng thời, luôn có sự phối hợp với tất cả chuyên khoa khác của viện cùng tham gia cấp cứu đảm bảo đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

-Bên cạnh tính kịp thời, chính xác dịch vụ cấp cứu của PKĐK DOCTOR HELP BÁC SỸ GIA ĐÌNH TẠI BUÔN MA THUỘT còn tư vấn hỗ trợ bệnh nhân chuyển viện trong trường hợp cần thiết hoặc theo yêu cầu của bệnh nhân.

Nhờ vào sự đầu tư bài bản, khả năng ứng cứu của dịch vụ cấp cứu PKĐK DOCTOR HELP BÁC SỸ GIA ĐÌNH TẠI BUÔN MA THUỘT luôn luôn được đảm bảo từ khi nhận cuộc gọi đến khi xe tới chỗ bệnh nhân và vận chuyển bệnh nhân nhập viện. Chính vì vậy, bệnh nhân được chuyển đến bệnh viện trong “thời gian vàng trong cấp cứu”, hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng hoặc tử vong, đem đến sự hài lòng của người bệnh đối với dịch vụ cấp cứu của PKĐK DOCTOR HELP BÁC SỸ GIA ĐÌNH TẠI BUÔN MA THUỘT

—-DSKIMTHOA

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÁC SĨ GIA ĐÌNH DOCTOR HELP
KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ VÀ TẠI PHÒNG KHÁM
CN BMT: 544 Phan Bội Châu, P. Thành Nhất, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
CN Sài Gòn: 04 Phan Phú Tiên, Phường 10, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0898 355 365 – 0898 355 345
Website: www.helpbmt.com – www.doctorhelp.vn

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0898 355 345 Để Đặt Lịch Khám