Dịch vụ khám bệnh tại nhà – Trải nghiệm cao cấp với mức giá trong tầm tay

Dịch vụ khám bệnh tại nhà – Trải nghiệm cao cấp với mức giá trong tầm tay

Dịch vụ khám bệnh tại nhà trước đây được coi là dịch vụ dành cho giới thượng lưu, tuy nhiên ngày nay đã trở nên phổ biến và tiếp cận được rộng rãi đối tượng khách hàng hơn. Dịch vụ có mức giá phù hợp nên hầu như ai cũng có thể sử dụng.

Những người cần thiết sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà

Khám bệnh, xét nghiệm tại nhà được các bệnh viện xây dựng phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi:

– Người sức khỏe yếu hoặc đang trong quá trình bình phục hậu chấn thương, phẫu thuật. Nhóm bệnh nhân này có thể trạng kém hơn người bình thường, việc di chuyển, đi lại, chờ đợi có thể gây cản trở, khó khăn, mệt mỏi.

– Người cao tuổi: sức khỏe yếu, cơ thể không còn linh hoạt, nhanh nhạy như người trẻ, dễ mệt mỏi.

– Bệnh nhân đột quỵ hoặc khả năng đi lại hạn chế: nhóm người này có thể có một số cản trở lớn như đi lại khó khăn, liệt người… nên rất cần có người cận kề chăm sóc và hỗ trợ mỗi khi đi lại. Dịch vụ khám bệnh tại nhà sẽ khắc phục khó khăn này, giúp cả người bệnh và người chăm sóc tiện lợi hơn so với việc phải tới bệnh viện.

– Phụ nữ sau sinh: Thời gian đầu sau khi vừa sinh nở, các mẹ cần được sự chăm sóc chu đáo và kiêng cữ, hạn chế ra ngoài. Phụ nữ sau sinh cũng ít thời gian ra ngoài vì bận chăm bé sơ sinh.

Ưu điểm của dịch vụ khám bệnh tại nhà

1. Chi phí

Giá khám, xét nghiệm tại nhà đều đã được gói gọn khi bạn lựa chọn gói khám. Khách hàng có thể nắm trước số tiền sẽ phải trả khi sử dụng dịch vụ, hạn chế cảnh băn khoăn về giá, e dè khi lựa chọn danh mục khám vì không biết chi phí ra sao.

2. Không phải chờ đợi

Một lý do khiến nhiều người ngại đến bệnh viện vì lượng bệnh nhân đông đúc, quá tải, thường xuyên phải xếp hàng đợi đến lượt khiến thời gian thăm khám bị kéo dài ra. Tuy nhiên khi xét nghiệm tại nhà, bác sĩ và nhân viên y tế chỉ phục vụ cho một mình bạn. Hơn nữa, bạn không phải di chuyển xa, hạn chế lây các bệnh truyền nhiễm.

3. Đảm bảo riêng tư

Mọi người chắc chắn cảm thấy thoải mái hơn khi được xét nghiệm, thăm khám tại chính không gian quen thuộc của mình. Sử dụng dịch vụ tại nhà cũng giúp bạn giữ được sự riêng tư, không phải chịu tiếng ồn ào.

—-

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÁC SĨ GIA ĐÌNH DOCTOR HELP
KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ VÀ TẠI PHÒNG KHÁM
CN BMT: 544 Phan Bội Châu, P. Thành Nhất, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
CN Sài Gòn: 04 Phan Phú Tiên, Phường 10, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0898 355 365 – 0898 355 345
Website: www.helpbmt.com – www.doctorhelp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0898 355 345 Để Đặt Lịch Khám