Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà cùng phòng khám đa khoa Bác Sĩ Gia Đình Doctor Help, BMT, Đắk Lắk

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà:

Người già

Người già rất hay mắc phải các loại bệnh tật mà đặc điểm chung của những căn bệnh người già là thường không thể điều trị dứt điểm mà chỉ có thể kiểm soát và kiềm chế sự phát triển của bệnh.

Một khi cần phải theo dõi và chăm sóc sức khoẻ thường xuyên thì việc tìm đến các dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà là một giải pháp phù hợp nhất trong lúc này.

Bệnh nhân tai biến, đột quỵ

Với những người bệnh sau đột quỵ, tai biến thường để lại những di chứng rất lớn như liệt nửa người, đi lại khó khăn, diễn đạt ngôn ngữ kém…Nên rất cần chăm sóc sức khoẻ thường xuyên. Do đó khám bệnh tại nhà thực sự rất cần thiết trong trường hợp này.

Bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính

Những bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính như huyết áp cao, tiểu đường, tiền đình, tim mạch…cần theo dõi thường xuyên và định kỳ nên sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà để tiết kiệm thời gian .

Hiện nay, dịch vụ bác sĩ gia đình khám bệnh tại nhà ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn vì không cần phải đến bệnh viện mà cũng có thể thăm khám trực tiếp tại nhà. Đây là top những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bác sĩ gia đình khám bệnh tại nhà.

1. Giúp cải thiện cuộc sống của các thành viên trong gia đình

Bác sĩ thăm khám bệnh tại nhà sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe đơn giản như đo huyết áp, nhịp tim, lượng đường trong máu,… để biết được căn bản tình trạng sức khỏe hiện tại của người được thăm khám. Không những thế, bác sĩ cũng sẽ tham khảo một số tiền sử bệnh của gia đình, thói quen sinh hoạt hằng ngày hay tính chất công việc,.. để đưa ra lời khuyến giúp các thành viên trong gia đình có chế độ sinh hoạt tốt hơn.

2. Sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường của sức khỏe

Khi được bác sĩ thường xuyên thăm khám tại nhà sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường của sức khỏe. Một số bệnh lý nguy hiểm bệnh nhân mắc phải như bệnh đường tiêu hóa, ung thư, tim mạch,… Nếu không phát hiện kịp thời, đợi đến khi bệnh có triệu chứng rõ ràng mới đến khám thì sẽ ảnh hưởng đến việc điều trị, thậm chí có nhiều trường hợp xấu sẽ xảy ra.

3. Có thể tư vấn những vấn đề sức khỏe khó nói

Có những vấn đề sức khỏe khó nói khiến nhiều người ngại đến phòng khám như dậy thì, sinh hoạt vợ chồng, tình trạng phụ khoa,… Trong trường hợp này thì bác sĩ gia đình khám bệnh tại nhà chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất có thể tham khảo.

4. Giúp tiết kiệm thời gian điều trị về sau

Đây là một trong những lợi ích khá thiết thực của dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà. Không cần đến bệnh viện cũng có thể được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đến khám trực tiếp tại nhà. Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian điều trị cho người bệnh.

5. Thời gian linh hoạt

Nếu sử dụng dịch vụ bác sĩ gia đình khám bệnh tại nhà, người bệnh có thể lựa chọn thời gian linh hoạt, không nhất thiết phải là giờ hành chính. Đây cũng là một điểm cộng khá lớn của loại hình dịch vụ y tế tại nhà.

Với phương châm đồng hành cùng người bệnh trên mọi phương diện, phòng khám đa khoa bác sĩ gia đình DOCTOR HELP với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà trong đó bao gồm điều dưỡng viên hỗ trợ bệnh nhân. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay theo

Hotline: 0898355345 để được chăm sóc y tế sớm nhất.

—-

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÁC SĨ GIA ĐÌNH DOCTOR HELP
KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ VÀ TẠI PHÒNG KHÁM
CN BMT: 544 Phan Bội Châu, P. Thành Nhất, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
CN Sài Gòn: 04 Phan Phú Tiên, Phường 10, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0898 355 365 – 0898 355 345
Website: www.helpbmt.com – www.doctorhelp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0898 355 345 Để Đặt Lịch Khám