THAY BĂNG, CẮT CHỈ, RỬA VẾT THƯƠNG TẠI NHÀ

Quá trình chăm sóc vết thương đóng vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi sau mổ của các bệnh nhân. Nếu không biết chăm sóc vết thương đúng cách sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng cao khiến cho vết mổ lâu lành. Để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân, dịch vụ thay băng, cắt chỉ và rửa vết thương đến tận nhà hỗ trợ giúp bệnh nhân không phải mất công chờ đợi.

Nhằm giúp cho các bệnh nhân điều trị bệnh thuận lợi hơn. Dịch vụ thay băng, cắt chỉ và rửa vết thương của DOCTOR HELP sẽ đến tận nhà hỗ trợ khách hàng. Với dịch vụ này bệnh nhân sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức khi phải đến bệnh viện chờ đợi đến lượt khám chữa bệnh.

Thay băng, cắt chỉ và rửa vết thương tại nhà cho bệnh nhân

Dịch vụ thay băng, cắt chỉ và rửa vết thương tại nhà được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của bệnh nhân và người nhà. Dịch vụ này sẽ giúp cho các bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển đến bệnh viện thực hiện các kỹ thuật này.

Ngoài ra, việc thay băng, cắt chỉ và rửa vết thương tại nhà còn giúp cho bệnh nhân có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Phòng tránh được nguy cơ nhiễm khuẩn và lây chéo các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Thay băng, cắt chỉ và rửa vết thương sẽ giúp che chở và hạn chế tối đa sự tổn thương thêm ở vết thương, vết mổ. Từ đó giúp ngăn ngừa tối đa sự xâm nhập của các vi khuẩn từ môi trường bên ngoài vào bên trong vết thương. Giữ gìn cho vết thương sạch sẽ mau lành, thấm hút nhanh các chất bài tiết để cho vết thương luôn được khô ráo tránh bị mưng mủ. Điều dưỡng viên cũng tiến hành cắt chỉ cho bệnh nhân theo đúng chỉ định của bác sĩ.

PHÒNG KHÁM TẠI NHÀ DOCTOR HELP
Trụ sở: 544 Phan Bội Châu – Buôn Ma Thuột
Hotline: 0898355391 – 0898 355 365 (Bs Hải)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0898 355 345 Để Đặt Lịch Khám