TRUYỀN DỊCH TẠI NHÀ AN TOÀN

TRUYỀN DỊCH TẠI NHÀ AN TOÀN

Truyền dịch là một trong những phương pháp hiệu quả được sử dụng trong lĩnh vực y tế.

Truyền dịch là một trong những phương pháp hiệu quả được sử dụng trong lĩnh vực y tế. Truyền dịch thường được áp dụng trong những trường hợp bệnh nhân bị mất nước, mất điện giải do sốt, nôn,  mất máu, suy dinh dưỡng nặng, trước và sau khi phẫu thuật,…Tuy nhiên khi truyền dịch, bệnh nhân cần có sự thăm khám và chỉ định của bác sĩ.

Hiện nay, truyền dịch thường được thực hiện ở các bệnh viện hay cơ sở y tế.

Tuy nhiên, khi cơ thể mệt mỏi thì người bệnh lại muốn được điều trị trong một môi trường thoải mái nhất, mà bệnh viện hay cơ sở y tế lại không thể đáp ứng được điều đó.

Nếu bạn muốn được điều trị ngay tại nhà mình, đặc biệt là người già khó khăn trong việc đi lại,…thì Bác sĩ gia đình BUÔN MA THUỘT chúng tôi tự hào là nơi đáp ứng được mong muốn đó của người bệnh.

Khi truyền dịch tại nhà, trong một môi trường thoải mái thì người bệnh lại lo lắng về vấn đề an toàn.

  • Khi đó, đội ngũ nhân viên Trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin của bạn. Nếu bạn đã có sẵn chỉ định của bác sĩ, trung tâm sẽ bố trí điều dưỡng với tay nghề và chuyên môn cao qua truyền cho bạn trong thời gian đã hẹn.
  • Trong trường hợp, bạn chưa có chỉ định của bác sĩ, cũng như chưa đi khám bệnh ở đâu, bác sĩ tại trung tâm sẵn sàng tư vấn và qua thăm khám cho bạn đồng thời đưa ra chỉ định truyền phù hợp nhất với thể trạng của bạn hiện tại.
  • Điều dưỡng viên tại trung tâm được cử đến tại gia đình bạn, thực hiện truyền theo quy trình truyền dịch chuẩn và đúng chỉ định của bác sĩ.
  • Với đầy đủ dụng cụ, thuốc men hỗ trợ và đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, sẽ luôn đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình truyền dịch.
  • Đồng thời, điều dưỡng viên sẽ tư vấn thêm cho bạn những kiến thức về bệnh và chăm sóc người bệnh một cách hiệu quả nhất.
  • Sau khi hoàn tất quá trình truyền dịch, điều dưỡng sẽ trở lại trung tâm và báo cáo lại tình trạng bệnh nhân cho bác sĩ, giúp bác sĩ theo dõi tình trạng bệnh nhân được tốt hơn, nếu cần có thể điều chỉnh phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Trung tâm Bác sĩ gia đình chúng tôi luôn mang lại cho bạn cảm giác an toàn khi truyền dịch tại nhà với đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm; đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo một cách chuyên sâu.

—-

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÁC SĨ GIA ĐÌNH DOCTOR HELP
KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ VÀ TẠI PHÒNG KHÁM
CN BMT: 544 Phan Bội Châu, P. Thành Nhất, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
CN Sài Gòn: 04 Phan Phú Tiên, Phường 10, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0898 355 365 – 0898 355 345
Website: www.helpbmt.com – www.doctorhelp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0898 355 345 Để Đặt Lịch Khám