XÉT NGHIỆM THAI KỲ TẠI NHÀ

Xét nghiệm thai kỳ tại nhà là gói dịch vụ bạn không cần phải đến bệnh viện để thực hiện các xét nghiệm ở các mốc quan trọng trong thời gian mang thai. Thay vào đó, nhân viên y tế sẽ đến tận nhà bạn để lấy mẫu xét nghiệm.

Vì sao cần thực hiện xét nghiệm thai kỳ?

Mang thai là cả một hành trình đầy ý nghĩa của bất cứ bà mẹ nào. Ai cũng mong muốn mang đến cho bé yêu của mình những điều tốt đẹp. Những xét nghiệm cần thực hiện trong suốt thai kỳ sẽ đảm bảo cho mẹ và bé có một sức khỏe tốt nhất, giúp bé phát triển toàn diện từ khi còn ở trong bụng mẹ cho đến khi chào đời.

Một số các xét nghiệm thai kỳ mẹ cần thực hiện

Xét nghiệm máu

Mục đích của xét nghiệm này để phân tích các thành phần của máu, nhóm máu, các chỉ số về máu từ đó bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng máu hiện tại của bạn. Nếu có bất thường sẽ bạn sẽ được thông báo và đưa ra hướng điều trị kịp thời nhất.

Đồng thời, xét nghiệm máu trong khoảng thời gian này để giúp phát hiện mẹ có bị thiếu máu hay không để kịp thời bổ sung lượng sắt thích hợp.

Thông thường khi thai nhi ngày càng phát triển thì cơ thể của mẹ lại cần bổ sung nhiều sắt hơn để có đủ lượng máu cho cơ thể hoạt động. Vì thế xét nghiệm máu trong khoảng thời gian này mẹ cần đặc biệt quan tâm nhé.

Đặc biệt, xét nghiệm máu trong khoảng 11-13 tuần còn giúp bác sĩ kết luận nguy cơ thai nhi bị Down cao hay thấp.

Ngoài ra bạn cũng nên thực hiện xét nghiệm máu trong tuần thai từ 28 đến 30 tuần. Mục đích của xét nghiệm này là để đánh giá tình trạng cơ thể của bạn trước sinh để có kế hoạch sinh chủ động nhất và tốt nhất.

Thông thường xét nghiệm máu trong khoảng thời gian này là chỉ định bắt buộc tại các cơ sở y tế bạn đăng ký sinh.

Xét nghiệm tiểu đường

Xét nghiệm tiểu đường nhằm đánh giá xem bạn có bị tiểu đường hay không để có phương án điều trị kịp thời. Nếu bạn đang bị tiểu đường bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách ăn uống hợp lý hơn để tiểu đường giảm. Vì lượng đường trong máu tăng cao ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, không những vậy còn tăng nguy cơ sinh non.

Xét nghiệm đánh giá Canxi

Xét nghiệm canxi này giúp bác sĩ đánh giá xem bạn đã dung nạp đủ canxi cho cơ thể hay chưa. Nếu bạn thiếu canxi trong thời kỳ này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển hệ xương của bé.

Ngoài ra trong thời kỳ mang thai, bạn cũng sẽ được thực hiện nhiều xét nghiệm khác điều đó phụ thuộc vào tiền sử bệnh lý của bạn và gia đình.

Phòng khám DOCTOR HELP – Địa chỉ xét nghiệm thai kỳ tại nhà an toàn và chất lượng

Hiện nay, phòng khám DOCTOR HELP triển khai gói xét nghiệm thai kỳ tại nhà đến cho bạn nhiều sự tiện lợi hơn trong việc chăm sóc sức khỏe thai kỳ của mình.

Khi đăng kí sử dụng gói dịch vụ này bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì:

1. Nhân viên y tế sẽ đến tận nhà lấy mẫu xét nghiệm theo lịch hẹn đã đặt trước với bạn. Bạn không cần phải mất thời gian đến bệnh viện chờ đợi xếp hàng và chờ theo số thứ tự.

2. Trước khi lấy mẫu xét nghiệm, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về ý nghĩa của xét nghiệm cùng các chỉ số xét nghiệm và các vấn đề khác trong thời kỳ. Sau khi có kết quả bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nếu như có bất thường và sẽ đưa cho bạn định hướng tốt nhất.

3. Lấy mẫu tại nhà được bảo quản một cách cẩn thận tránh nhiễm trùng được vô khuẩn cho đến khi mang về phòng xét nghiệm.

4. Sử dụng dịch vụ này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng không những thế bạn còn tiết kiệm thời gian so với việc đến trực tiếp bệnh viện.

5. Xét nghiệm thai kỳ tại nhà vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, vừa mang đến cho bạn những tiện ích rất tuyệt vời. Xứng đáng là lựa chọn số 1 dành cho bạn và thai nhi!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0898 355 345 Để Đặt Lịch Khám