BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ TẠI DOCTOR HELP – BUÔN MA THUỘT

BƠI THỦY LIỆU CHO BÉ TẠI DOCTOR HELP – BUÔN MA THUỘT

Những lợi ích của bơi thuỷ liệu cho bé

Môi trường nước giúp kích thích phản xạ bơi lội

Bơi thủy liệu cho bé tiếp xúc với nước, lại được tận hưởng môi trường nước như khi còn trong bụng mẹ. Điều này giúp kích thích phản xạ bơi lội thường bị mất khi bé lớn hơn. Ngoài ra, phương pháp thả nổi, áp lực nước và chuyển động trong bơi thủy liệu còn giúp ích cho hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp của bé, tác động tích cực đến sức khỏe tổng thể của trẻ sơ sinh.

Cho bé làm quen và yêu nước

Việc làm quen với nước sớm giúp bé đỡ chứng sợ nước khi lớn lên. Điều này tác động tích cực đến tâm lý, trẻ vui thích và thỏa mái trong môi trường nước dễ học bơi tốt hơn sau này.

Thư giãn và giảm căng thẳng

Một số cha mẹ có quan niệm sai lầm rằng đưa bé đi bơi thủy liệu sẽ làm con căng thẳng. Trên thực tế, nhiều bé sơ sinh chưa qua lớp bơi lội nào vẫn được thư giãn và giảm căng thẳng khi bơi thủy liệu.

Một số nhà khoa học đã tiến hành đo nồng độ cortisol (hormone mà cơ thể tiết ra để phản ứng với căng thẳng) của trẻ từ 6 tháng đến 13 tháng trước và sau các buổi bơi thuỷ liệu, nhận thấy có sự chênh lệch thể hiện sự thư giãn của trẻ. Điều này cũng đúng khi trẻ cùng bơi thủy liệu với những trẻ khác.

Phát triển kỹ năng vận động

Theo các bác sĩ chuyên về phát triển vận động của trẻ sơ sinh, trong những tháng đầu đời, trẻ sẽ khám phá khả năng vận động của mình tốt hơn khi được cho đi bơi thủy liệu. Bơi thủy liệu còn giúp phát triển xương khớp, tạo tiền đề tăng chiều cao tương lai.

Áp lực nước nhẹ nhàng giúp trẻ vận động cơ bắp không cần đợi đến khi trẻ biết bò. Những em bé có cơ hội bơi thủy liệu sớm sẽ khám phá chuyển động của mình, tiến bộ hơn về kỹ năng vận động so với trẻ đồng trang lứa.

Nhận thức phát triển

Bơi thủy liệu còn giúp bé phát triển hệ thần kinh và IQ/EQ. Trong hồ bơi thủy liệu cho bé, bé được tự do khỏi cha mẹ, bé có toàn quyền kiểm soát cơ thể mình và từ đó bé sẽ nhận ra khi đẩy tay vào thành bồn cơ thể sẽ lùi ra sau. Đây là vấn đề đơn giản của người lớn nhưng là bài học nhận thức quan trọng của trẻ.

Học ngôn ngữ

Khi trẻ bơi thủy liệu, cha mẹ có thể nói chuyện với trẻ trong ngữ cảnh mới, xuất hiện những từ mới mà bình thường không có, trẻ sẽ học hỏi thêm được nhiều từ ngữ. Trong trạng thái hưởng thụ việc bơi lội trẻ cũng dễ tiếp thu hơn.

Bơi thuỷ liệu cho bé từ mấy tháng tuổi?

Dịch vụ bơi thủy liệu cho bé từ 2 tháng đến dưới 24 tháng tuổi đã có mặt ở nhiều nơi. Độ tuổi này cơ thể bé cũng đã cứng cáp nhưng vẫn gần với lúc mới sinh, bơi thủy liệu lúc này tốt cho cơ thể bé, kích thích các giác quan và phát triển vận động.

Bơi thủy liệu cho bé ở Doctor Help giá bao nhiêu?

Chỉ 99.000đ cho một lần bơi thủy liệu, bé sẽ được trải nghiệm các dịch vụ kèm theo như: massage toàn thân, bơi thủy liệu, tắm và vệ sinh cho bé.

#DSHOAITHUONG

—-

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÁC SĨ GIA ĐÌNH DOCTOR HELP
KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ VÀ TẠI PHÒNG KHÁM
CN BMT: 544 Phan Bội Châu, P. Thành Nhất, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
CN Sài Gòn: 04 Phan Phú Tiên, Phường 10, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0898 355 365 – 0898 355 345
Website: www.helpbmt.com – www.doctorhelp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0898 355 345 Để Đặt Lịch Khám