CHÂM CỨU BẤM HUYỆT CHỮA ĐAU LƯNG TẠI NHÀ

Châm cứu, bấm huyệt là gì?

Châm cứu là cách sử dụng kim châm vào những huyệt đạo trên cơ thể giúp thông kinh, hoạt lạc, hiệu quả mang lại khá cao. Mỗi huyệt đạo có vị trí, vai trò, tác dụng khác nhau nên khi châm cứu đúng huyệt đạo có thể giúp điều trị, hỗ trợ và cải thiện triệu chứng rất hiệu quả. Trong Đông Y, sự mất cân bằng âm dương của cơ thể con người đã gây nên nhiều bệnh tật.

Bao gồm dinh dưỡng, khí, huyết, phủ, tạng, các đường kinh lạc trong cơ thể,…Kinh mạch không thông khiến cơ thể đau đớn, do đó những yếu tố âm dương không được hoạt động theo đúng tự nhiên mà bị ứ trệ. Châm cứu, bấm huyệt được áp dụng để điều chỉnh sự bế tắc ứ trệ đó, điều hòa âm dương giúp khí huyết được lưu thông nên rất tốt trong việc phòng và chữa bệnh.

Châm cứu phù với hầu hết mọi đối tượng, thực hiện đúng chỉ định và kỹ thuật thì hiệu quả mang lại rất tốt, lành tính, an toàn, không gây ra tác dụng phụ nào cho cơ thể.

Châm cứu trị đau lưng
                 Châm cứu trị đau lưng

Bấm huyệt là liệu pháp sử dụng lực, kỹ thuật đôi bàn tay, các ngón tay day – ấn – bấm – xoa – nắn tác động trực tiếp lên hệ thống các huyệt đạo, gân, cơ, dây thần kinh.

Bấm huyệt trị đau lưng là kỹ thuật bấm huyệt tác động trực tiếp đến hệ thống huyệt vị, vùng cơ, xương lưng, cột sống lưng và các huyệt đạo liên quan. Thực hiện xoa bóp, bấm huyệt đúng cách giúp người bệnh cải thiện nhanh tình trạng đau nhức vùng lưng, vận động linh hoạt và dễ dàng hơn.

                Bấm huyệt chữa đau lưng

Châm cứu, bấm huyệt giúp điều trị các bệnh

  • Giảm đau trong các loại bệnh lý như: đau đầu, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, nhức mỏi xương khớp, đau cơ, thoái hoá khớp, bệnh đĩa đệm cột sống mức độ nhẹ, đau sau chấn thương, đau do co thắt cơ trơn…
  • Phục hồi liệt: di chứng tai biến mạch máu não, sau chấn thương, liệt thần kinh số VII ngoại biên…
  • Rối loạn giấc ngủ, căng thẳng (stress).
  • Tăng cường dinh dưỡng mô, cơ, da và tổ chức dưới da (dùng trong thẩm mỹ).
  • Tăng sức đề kháng, hỗ trợ cắt cơn thiếu thuốc (thuốc lá, thuốc gây nghiện…).

Châm cứu, bấm huyệt chữa đau lưng tại nhà

Hiểu được sự khó khăn trong di chuyển, đi lại của những bệnh nhân cần sự can thiệp điều trị của châm cứu nên chúng tôi xây dựng mô hình Châm cứu, bấm huyệt tại nhà, vừa thuận tiện cho bệnh nhân, chi phí điều trị lại thấp hợp lý.

Đảm bảo đầy đủ vật dụng, máy móc, thuốc hỗ trợ cần thiết cho quá trình chăm sóc và điều trị như máy điện châm, đèn hồng ngoại, …

Gọi ngay 0898 355 391 (Bs Hải) để được tư vấn trực tiếp nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0898 355 345 Để Đặt Lịch Khám