CHÂM CỨU BẤM HUYỆT TẠI NHÀ

Châm cứu bấm huyệt tại nhà hiện đang là dịch vụ khám chữa bệnh phát triển hiện nay, với mục đích được chăm sóc sức khỏe tại nhà, những bệnh nhân không có điều kiện đến bệnh viện hay cơ sở y tế đã có thể được đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm (Hotline: 0898 355 391 – Bs Hải).

Hiệu quả chữa bệnh của phương pháp châm cứu bấm huyệt:

Châm cứu và xoa bóp bấm huyệt hiện nay đang là những phương pháp chữa bệnh khá hiệu quả và được nhiều người biết đến. Châm cứu, xoa bóp bấm huyệt là hai phương pháp chữa bệnh khác nhau, tuy nhiên lại cùng trên một nguyên tắc là tác động, kích thích vào các huyệt trên cơ thể nhằm thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết. Với những tác động này cơ thể sẽ cân bằng được hai khí âm dương, nên sẽ đem lại hiệu quả chữa bệnh.

Châm cứu và xoa bóp bấm huyệt chữa được hầu hết các bệnh như:

– Viêm, loét dạ dày tá tràng, viêm gan mạn tính

– Đau dây thần kinh toạ, thoái hoá các khớp

– Đau lưng, đau đầu, đau cổ gáy hiệu quả nhanh

– Di chứng tai biến mạch máu não, liệt nửa người, liệt dây V, VII ngoại biên,…

–  Viêm kết mạc, chắp lẹo, đau răng,..

– Bệnh trĩ

– Di tinh, liệt dương, thống kinh, kinh nguyệt không đều,…

Dịch vụ châm cứu bấm huyệt tại nhà:

Phương pháp châm cứu và bấm huyệt là những phương pháp chữa bệnh của y học cổ truyền, không cần những trang thiết bị y tế đắt tiền, thuốc thang….nhưng lại đem đến hiệu quả cao, nên rất được nhiều người tin dùng. Hiện nay những loại bệnh thường gặp có thể kể đến như: bệnh tiểu đường, tai biến mạch máu não, bại não ở trẻ em, nghiện ma túy, thuốc lá….Đây là những loại bệnh mà y học hiện đại như Tây y cũng phải chịu thua, thì Đông y với phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu lại đem đến những kết quả kì diệu.

Nước ta hiện nay có rất nhiều những bệnh viện như bệnh viện y dược học cổ truyền, bệnh viện châm cứu trung ương Việt Nam…. có khoa châm cứu rất phát triển, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bên cạnh đó một dịch vụ cũng đang phát triển hiện nay là dịch vụ châm cứu bấm huyệt tại nhà.

Dịch vụ châm cứu bấm huyệt tại nhà rất hữu ích với những bệnh nhân không có khả năng đi lại (bệnh nhân bị liệt nửa người, tai biến mạch máu não…).

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0898 355 345 Để Đặt Lịch Khám