Chấm cứu bấm huyệt phục hồi sau Đột quỵ tại nhà

Tai biến mạch máu não để lại những di chứng liệt nửa người. Châm cứu bấm huyệt tại nhà là một trong những phương thức hữu ích cho bệnh nhân. Phòng khám Doctor Help cung cấp dịch vụ châm cứu bấm huyệt phục hồi sau đột quỵ tại nhà đã được bệnh nhân tin dùng trong thời gian qua.

Những vấn đề bệnh nhân gặp phải sau tai biến

Ngoài những biểu hiện về vận động: không thể tự đi lại, không thể vận động tay liệt, liệt cơ mặt… Bệnh nhân tai biến còn gặp những vấn đề:

  • Giảm khả năng nghe nói (thất ngôn)
  • Giảm khả năng nhận thức (nhớ, quên, hoặc không hiểu những vật việc xung quanh)
  • Tiểu không kiểm soát, đại tiện không kiểm soát
  • Hoặc một số thương tật thứ cấp: viêm phổi, viêm đường tiết niệu, co cứng khớp…

Lợi ích của điều trị sau tai biến bằng châm cứu bấm huyệt tại nhà

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện chăm sóc tại viện trong thời gian dài. Tiến triển của bệnh lại không phải một sớm một chiều. Do vậy mà việc điều trị và phục hồi chức năng tại nhà thực sự cần thiết. Bệnh nhân được ở tại nhà, sinh hoạt thuận lợi, tinh thần thoải mái, càng giúp ích cho quá trình phục hồi. Giảm được gánh nặng y tế cho gia đình nếu bệnh nhân được chăm sóc đúng cách tại nhà.

Dịch vụ y tế gia đình của phòng khám Doctor Help với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đem đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ bác sỹ của trung tâm trực tiếp đến thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Bác sỹ của phòng khám sẽ thăm khám, lượng giá, và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất nhé!

HOTLINE: 0898 355 391 (Bs Hải)

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0898 355 345 Để Đặt Lịch Khám