Thuốc Và Thiết Bị Y Tế Doctor Help – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA – NHÀ THUỐC DOCTOR HELP

Hệ thống phòng khám đa khoa – nhà thuốc Doctor Help ngoài cung cấp các dịch vụ y tế, nhà thuốc Doctor Help còn cung cấp đầy đủ tất cả các loại thuốc, thiết bị y tế đa dạng phong phú.

Nhà thuốc Doctor Help có hỗ trợ ship thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc tại nhà trong phạm vi thành phố Buôn Ma Thuột 24/7. Ngoài ra, nhà thuốc Doctor Help cũng hỗ trợ ship thuốc toàn quốc, có hỗ trợ tư vấn sử dụng thuốc qua điện thoại. Nhà thuốc Doctor Help luôn sẵn lòng tư vấn hỗ trợ bệnh nhân tối đa trong việc sử dụng thuốc. Việc tư vấn hay giao thuốc đều được những Dược Sĩ có chuyên môn hỗ trợ.

Nhà thuốc Doctor Help có hỗ trợ vận chuyển các thiết bị y tế tại nhà khi bệnh nhân có nhu cầu cho thuê hoặc mua/bán bất kỳ loại thiết bị y tế nào có trong nhà thuốc. Dược Sĩ chuyên môn sẽ hỗ trợ vận chuyện, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận tình cho bệnh nhân và người nhà.

Hãy đến với chúng tôi Hệ Thống Phòng Khám Đa Khoa – Nhà Thuốc Doctor Help, chúng tôi những đội ngũ y tế đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm sẽ tận tình, tận tâm trong việc tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân tối đa.

Đội Ngũ Y Tế Doctor Help

—-

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÁC SĨ GIA ĐÌNH DOCTOR HELP
KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ VÀ TẠI PHÒNG KHÁM
CN BMT: 544 Phan Bội Châu, P. Thành Nhất, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
CN Sài Gòn: 04 Phan Phú Tiên, Phường 10, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0898 355 365 – 0898 355 345
Website: www.helpbmt.com – www.doctorhelp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0898 355 345 Để Đặt Lịch Khám