Vụ đánh ghen 7 người bị bỏng: Thêm 1 trẻ qua đời, 1 trẻ xin về

Vụ đánh ghen 7 người bị bỏng: Thêm 1 trẻ qua đời, 1 trẻ xin về

Mặc dù được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng có thêm một bệnh nhi qua đời trong vụ đánh ghen khiến 7 người bỏng nặng ở Đồng Nai.

Ngày 13-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) cho biết mặc dù được bệnh viện nỗ lực cứu chữa nhưng một bệnh nhi bị bỏng nặng trong vụ đánh ghen ở Đồng Nai đã không qua khỏi.

Đó là em M.K. (13 tuổi, Đồng Nai), qua đời sau ít ngày điều trị vì vết thương quá nặng. Trước đó, em K. nhập viện với chẩn đoán sốc bỏng, bỏng xăng với diện tích 90%.

Bệnh nhi còn lại đang được tiếp tục điều trị tại khoa phỏng của bệnh viện nhưng bỏng rất nặng, các bác sĩ đang cố gắng điều trị.

Trong khi đó tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM), nơi điều trị cho hai trẻ bỏng nặng trong vụ đánh ghen, một bệnh nhi 15 tuổi đã được gia đình xin đưa về nhà do em bị bỏng nặng.

Sức khỏe em còn lại rất xấu, chưa thể nói trước điều gì, đại diện bệnh viện cho hay.

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, trong số ba bệnh nhân được chuyển đến, hiện còn một bệnh nhân nữ 33 tuổi đang được tiếp tục điều trị. Hai bệnh nhân còn lại, 46 tuổi và 15 tuổi, đã tử vong vào sáng 4-6. Cả hai đều bị bỏng nặng lên đến 90% và bị suy hô hấp.

Như vậy đến nay, trong tổng số bảy bệnh nhân bị bỏng do đánh ghen ở Đồng Nai đã có ba người chết, một trẻ không còn cứu chữa được nên xin về, ba người còn lại tiếp tục điều trị.

Đánh ghen, tưới xăng đốt người

Sáng 3-6, tại xã Phước Bình, huyện Long Thành (Đồng Nai) đã xảy ra một vụ ghen tuông và dùng xăng để giải quyết mâu thuẫn.

Theo thông tin ban đầu, một thanh niên đã mang can xăng tưới vào nhóm người ở trong một phòng trọ. Sau đó người này dùng xăng tưới và tự đốt mình.

Khu vực bị cháy là phòng trọ số 3 (có sáu người gồm hai nữ, bốn nam) và phòng trọ số 10 (có một người là Nguyễn Trí Hiếu, quê TP Cần Thơ).

Đến khoảng 6h45 cùng ngày, đám cháy được dập tắt và những người bị nạn được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

—-

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÁC SĨ GIA ĐÌNH DOCTOR HELP
KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NHÀ VÀ TẠI PHÒNG KHÁM
CN BMT: 544 Phan Bội Châu, P. Thành Nhất, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
CN Sài Gòn: 04 Phan Phú Tiên, Phường 10, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0898 355 365 – 0898 355 345
Website: www.helpbmt.com – www.doctorhelp.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0898 355 345 Để Đặt Lịch Khám